Menu
Diệp lâm chi

Dược sĩ và khách hàng cảm nhận về Super Tok

Dược Sĩ Tân
Vâng tôi là một dược sĩ hiện đang làm việc tại quầy thuốc. Hàng ngày tôi gặp rất nhiều bệnh Nhân đến nhờ tôi tư vấn về bệnh và cách khắc phục chúng ra Sao để được cải thiện, để được khỏe mạnh. Song song với những công việc đó tôi gặp phải một vấn đề lan giải làm tôi băn khoăn đó là vấn đề rụng tóc sau sinh. Cách đây khoảng 2 năm trước tôi sinh em bé song tự nhiên bị rụng tóc .vấn đề không phải 1 vài ngày cái hay chục cái. Mà ở đây là rụng nhiều có thể vo lại thành những búi tóc nhỏ. Lúc bấy giờ thị trường thì nhiều lắm ạ đủ các loại. Tôi mua về sử dụng một thời gian. Nhưng kết quả thì chưa được như tôi mong muốn. Nhưng một ngày biết tới sản phẩm SUPERTOK này tôi đã cải thiện rõ ràng và trở nên tự tin hơn vì tóc đã mọc trở lại đều hơn, dày hơn trước rất nhiều
Dược Sĩ Tân
Hưng Yên
Tiến sĩ Nguyễn Văn Quân
Sứ mệnh của Super Tók không chỉ đơn thuần là khôi phục lại mái tóc bị hư tổn.. mà còn giúp đem niềm vui, hạnh phúc, sự tự tin trong cuộc sống, cái mà bao lâu nay căn bệnh rụng tóc đã và đang tước đoạt đi của bao người.
Tiến sĩ Nguyễn Văn Quân
Ba Đình - Hà Nội
Cô Tuyết Trần
Không còn lời nào diễn tả nổi niềm vui khi tóc tai cứ mọc lên lất phất và dầy lên. Giờ thì khỏi phải làm dập phồng chân tóc cho ăn gian là tóc dầy nữa. Tự tin là không cần dập xù mà tóc vẫn dầy. Chi phí thì quá bèo bọt cho 1 mãi tóc bồng bềnh xuôn mượt ntn.
Cô Tuyết Trần
T.Phố Hải Phòng

Tư vấn viên

Dược sĩ Super Tok
Dược sĩ Super Tok
Dược sĩ Tân Tân
Dược sĩ Tân Tân